Saturday, 24/08/2019 - 09:25|

Hoạt động trung thu năm 2017

Tối 4/10/2017 (ngày 15/8 âm lịch), Cụm trường Mầm Non - TH&THCS xã Việt Tiến (Bảo Yên) tổ chức vui Tết trung thu cho các em học sinh ở điểm trường trung tâm và ở tất cả các điểm trường của các nhà trường.

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM CỦA CÁC EM HỌC SINH TRÊN ĐỊA BÀN XÃ VIỆT TIẾN

Tới dự, trung vui và tặng quà cho các em học sinh của các trường có  Đồng chí Nguyễn Anh Chuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Trịnh Công Ninh, Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cùng lãnh đạo Đảng ủy, UBND  xã Việt Tiến. Đêm hội trăng rằm của các em học sinh còn nhận được sự quan tâm của các ban nghành đoàn thể, Chi bộ, chính quyền thôn bản của  xã Việt Tiến cũng như sự quan tâm ủng hộ và giúp đỡ của các bậc cha mẹ học sinh;

Sau khi nghe đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước gửi các cháu thiêu nhi trong dịp tết Trung thu, đã diễn ra các hoạt động ca múa nhạc, múa lân… vui nhộn do giáo viên và học sinh nhà trường biểu diễn đã làm cho không khí ngày hội thật rộn ràng.

Ngoài ra, học sinh nhà trường được tham gia giao lưu với chú Cuội, chị Hằng và tham gia các trò chơi đố vui. Thông qua đó, giúp học sinh hiểu rõ hơn về ý nghĩa ngày Tết Trung thu và kiến thức xã hội.

Thông qua các hoạt động ý nghĩa này, sẽ tạo môi trường giáo dục vui tươi, lành mạnh để Tết Trung thu thực sự là ngày hội của trẻ thơ.

Qua đây cũng là dịp cổ vũ tinh thần để giúp các em học sinh nhà trường bước vào một năm học mới đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Tác giả: Hà Văn Trưởng-Trường TH&THCS Việt Tiến

Năm 2019 : 581