Tuesday, 07/12/2021 - 00:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Việt Tiến

Đại hội công đoàn nhà trường nhiệm kỳ 2017 - 2022

  Sáng ngày 22/9, BCH Công đoàn trường TH&THCS Xã Việt Tiến đã tổ chức Đại hội công đoàn khóa VII năm 2017-2022 tại Hội trường TH&THCS Việt Tiến.

Tài liệu đính kèm: Tải về

Đại Hội  Công đoàn Trường TH&THCS Việt Tiến

          Sáng ngày 22/9, BCH Công đoàn trường TH&THCS Xã Việt Tiến đã tổ chức Đại hội công đoàn khóa VII năm 2017-2022 tại Hội trường TH&THCS Việt Tiến.

Đại hôi đã được vinh dự đón tiếp bà Giàng Thị Phượng chủ tịch liên đoàn lao động huyện Bảo Yên; ông Hà Chí Tầng - ủy viên liên đoàn lao động huyện Bảo Yên; ông Nguyễn Tuấn Anh chủ tịch công đoàn trường mầm non xã Việt Tiến. Về phía trường TH&THCS Việt Tiến, có bà Nguyễn Thị Mai Phương  - Bí thư chi bộ , thầy giáo Phạm Văn Cường - Hiệu trưởng; thầy giáo Phạm Duy Hà, thầy giáo Nghiêm Xuân Tiếp  - Phó Hiệu trưởng; Quý thầy, cô là tổ trưởng các tổ bộ môn và trên 31 cán bộ công đoàn của trường.

Tại đại hội, đại biểu đã được nghe các ban báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2016 - 2017 . Trong năm qua Công đoàn đã đạt được những kết quả tích cực, luôn phát huy và thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống, đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của các đoàn viên. Theo đó, công đoàn trường đã có nhiều hoạt động hiệu quả, đẩy mạnh các phong trào thi đua, hướng tới việc công nhận trường chuẩn quốc gia ... tổ chức thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm, các chương trình, kế hoạch đã đề ra. Đội ngũ ĐVCĐ trong trường đã nỗ lực cố gắng, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành mục tiêu và nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.

          Các hoạt động chuyên môn, công đoàn đã triển khai nhiều hoạt động tạo được hiệu ứng tốt cho công đoàn viên nhà trường. Hoạt động nổi bật của Ban trong năm học qua, đã tổ chức lớp Bồi dưỡng kiến thức về mô hình trương học mới , dạy học theo chủ đề, các chuyên đề , hội thảo, đặc biệt là trường học kết nối , thu hút hơn 31 học viên là CBVC nhà trường. Ngoài ra, Ban cũng kết hợp với Ban nữ công, thầy tổng phụ trách đội , Chính quyền các đoàn thể tổ chức tốt các hoạt động truyền thống cho CBVC như: 20/11, vận động tham gia chào cờ sáng thứ hai, tưởng niệm nhân ngày Gỗ tổ Hùng Vương và ngày Sinh nhật Bác 19/5...

Nhằm mục tiêu nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe, BCH CĐ trường đã trang bị sân tập cầu lông, bóng chuyền, đây là sân chơi cho CBVC sau một ngày làm việc. Song song đó, Công đoàn đã tổ chức nhiều hoạt thể thao, văn nghệ có thể kể đến như: Thi giải câu lông, giao lưu bóng đá....

Phát biểu tại đại hội bà Nguyễn Thị Mai Phương-Bí thư chi bộ đã đánh giá cao kết quả đạt được trong việc triển khai thực hiện kế hoạch hoạt động của công đoàn trường TH&THCS Việt Tiến. vai trò của các Ban nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, vượt mọi khó khăn, tập trung hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Cũng tại đại hội bà Giàng Thị Phượng-Chủ tịch LĐLĐ huyện Bảo Yên cũng ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của Công đoàn. Đồng thời, cũng nhấn mạnh hoạt động công đoàn trong năm học tới sẽ tổ chức các hoạt động thiết thực, bảo vệ quyền lợi và chăm lo tốt hơn nữa đời sống của CBVC.

          Sau phần báo các các hoạt động công đoàn của các Ban, thay mặt chủ toạ đoàn, cô giáo Bùi Thị Nhung- Chủ tịch Công đoàn khóa VI báo cáo tóm tắt dự thảo kế hoạch hoạt động công đoàn và những chỉ tiêu đề ra cho năm học 2017 – 2018. Để phát huy những kết quả đã đạt được và tiếp tục thực hiện nhiệm vụ trong năm học tiếp theo, Đại hội đã thảo luận, trao đổi những mục tiêu quan trọng cần thực hiện như: Tăng cường các biện pháp tiết kiệm trong mọi hoạt động; Phối hợp với chính quyền các cấp động viên CĐNCKH và làm SKKN; Giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng, Tổ chức các lớp học/tập huấn/chuyên đề nâng cao chuyên môn nghiệp vụ... Các đoàn viên công đoàn đã tích cực phát biểu, nêu lên những ý kiến đóng góp thẳng thắn.Cô giáo  Bùi Thị Nhung - Chủ tịch Công đoàn thay mặt Ban chấp hành Công đoàn đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến chỉ đạo từ Chi bộ, BGH của công đoàn cấp trên và Quý đại biểu dự Đại hội.

                                  Tác giả: Lương Xuân Hùng trường TH&THCS Việt Tiến

                                                

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 12 : 39
Năm 2021 : 1.814