Tuesday, 07/12/2021 - 00:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Việt Tiến

Chia tay Giáo viên nghỉ hưu và chuyển đơn vị công tác

Tôn sư trọng đạo”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” - đó là đạo lý tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ và ghi nhận công lao của lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập nên những giá trị bền vững cho tương lai.

Tài liệu đính kèm: Tải về

CHIA TAY GIÁO VÊN NGHỈ HƯU VÀ CHUYÊN ĐƠN VỊ CÔNG TÁC

 

       Tôn sư trọng đạo”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” - đó là đạo lý tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ và ghi nhận công lao của lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập nên những giá trị bền vững cho tương lai.

        Từ những ý nghĩa sâu xa đó, hôm nay ngày 29/9/2017 trường TH&THCS Việt Tiến tổ chức buổi lễ chia tay hai cô. Đó là cô Lương Thị Thuý về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước và cô Nguyễn Thị Thu Hiền chuyển đơn vị công tác.

    Trong quá trình công tác tại trường, hai cô đã trải qua các nhiệm vụ: cô Lương Thị Thúy là GV giảng dạy, cô Nguyễn Thị Thu Hiền là nhân viên của trường. Trong các nhiệm vụ được phân công, hai cô đều hoàn thành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Hai cô đã góp phần trong công tác xây dựng nhà trường, nhiều năm liền hai cô đạt danh hiệu Lao động Tiên tiến. Có thể nói rằng, quãng thời gian làm việc, cống hiến của hai cô là tấm gương sáng cho lớp lớp thế hệ học sinh noi theo. Hai cô đã chọn cho mình con đường đi là “Người lái đò” vì một mục tiêu cao cả và duy nhất đó là “Tất cả vì học sinh thân yêu”. Nhiều thế hệ học sinh của nhà trường đã trưởng thành vẫn luôn ghi nhớ hình ảnh hai cô giáo tận tuỵ, hết lòng vì học sinh với mong muốn giáo dục, dạy dỗ các em trở thành những con người có ích cho xã hội. Trong cuộc sống và trong công tác, hai cô là người luôn biết vượt lên những khó khăn để yên tâm công tác, luôn chân tình, cởi mở, chan hòa với đồng nghiệp. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào hai cô cũng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Từ những năm khó khăn nhất cho đến hôm nay, lòng nhiệt huyết của hai cô luôn cháy mãi trên từng trang giáo án, với đàn em thân yêu và với đồng nghiệp của trường, tất cả đều đóng góp cho sự nghiệp trồng người của nhà trường. Mặc dù, tôi không muốn có những giờ phút này song chúng tôi cũng phải chấp nhận.

Cuộc đời là những chuyến đi

   Gặp nhau rồi lại chia ly là thường”

Hội ngộ và chia ly là lẽ thường tình, là quy luật muôn đời của cuộc sống. Vậy mà đến giờ phút này phải chính thức nói lời chia tay, ai ai trong chúng tôi cũng cảm thấy xúc động, bùi ngùi, buồn vui khó tả.       

     Thay mặt cho tập thể trường cô Nguyễn Thi Mai Phương Bí thư chi bô nhà trường  gửi tới hai cô lời cảm ơn, sự kính trọng trước những đóng góp của hai cô trong suốt những năm gắn bó với mái trường TH&THCS Việt Tiến  mặc dù hai cô không còn làm việc tại trường nhưng hai cô hãy dõi theo chúng tôi, chia sẻ với chúng tôi những kinh nghiệm quý báu để chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Chúng tôi xin hứa với hai cô sẽ duy trì, giữ vững và phát huy những thành quả đã đạt được, quyết tâm xây dựng trường TH&THCSViệt Tiến đạt chuẩn quốc gia và  ngày càng phát triển . Xin kính chúc 2 đồng chí cùng gia đình luôn mạnh khỏe hạnh phúc.

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 12 : 39
Năm 2021 : 1.814